รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดทุ่งคอก

วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 29-10-2563
รายการอาหาร 1.เค้กเนย 2.แกงเผ็ดกะทิหมู ฟักทอง 3.ผัดผักรวมมิตรไก่ ใส่ตับ สารอาหาร 1.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี 2.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี 3.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี 2
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก