รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดหนองหลอด

วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 29-10-2563
รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มจืดวุ้นเส้น หมูสับ
3.แกงไก่หน่อไม้
4.เฉาก๋วย

สารอาหาร
1 โปรตีน (เนื้อสัตว์ ไข่ นม ถั่ว)
2 คาร์โบไฮเดรต (ข้าว แป้ง น้ำตาล เผือก มัน)
3 เกลือแร่หรือแร่ธาตุ (พืชผัก)
4 วิตามิน (ผลไม้)
5 ไขมัน (ไขมันจากพืชและสัตว์)
ประมวลภาพ

หน้าแรก