รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดทุ่งคอก

วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 03-11-2563
รายการอาหาร 1.ฝรั่ง 2.ต้มยำไก่ เห็ดนางฟ้า 3.ผัดวุ้นเส้นหมูสับ กะหล่ำปลี แครอท มะเขือเทศ สารอาหาร 1.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี 2.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี 3.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก