รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดสระศรีเจริญ

วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 04-11-2563
รายการอาหาร
1.ต้มฟักมะนาวดองใส่ไก่
2.ขนมปังแยมสตรอเบอร์รี่
3.

สารอาหาร
1.คลอเรสเตอรอล
2.โซเดียม
3.โพแทสเซียม
4.คาร์โบไฮเดรต
5.โปรตีน
6.วิตามินเอ
7.วิตามินซี
8.แคลเซียม
9.เหล็ก
10.วิตามืนดี
11.วิตามินบี
12.แมกนีเซียม
13.ไรโบพลาวิน
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก