รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดสระด่าน

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 05-11-2563
รายการอาหาร
1.แกงเผ็ดไก่ใส่หน่อไม้
2.แกงจืดวุ้นเส้น
3.ขนมสอดไส้

สารอาหาร
1.โปรตีน
2.คาร์โบไฮเดรต
3.เกลือแร่หรือแร่ธาตุ
4.วิตามิน
5.ไขมัน
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก