รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดศรีเฉลิมเขต

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 05-11-2563
รายการอาหาร
1.วุ้นเส้น เครื่องเย็นตาโฟ ลูกชิ้น ปลาหมึก เกี๊ยว ปลาแท่ง ซอสเย็นตาโฟ
2.น้ำซุป
3.ส้ม

สารอาหาร
1.พลังงาน
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.แคลเซียม
5.เหล็ก
6.วิตามิน A
7.วิตามิน B1
8.วิตามิน B2
9.วิตามิน C
10.ใยอาหาร
11.โซเดียม
12.น้ำตาล


ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก