รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดทุ่งคอก

วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 09-11-2563
รายการอาหาร
1.ลอดช่องแตงไทยข้าวโพด
2.แกงจืดไข่น้ำ หมูสับ ตำลึง
3.ไข่เจียวทรงเครื่องไก่สับ มะเขือเทศ
สารอาหาร
1.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก วิตามิน เอ บี2 ซี 2.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี 3.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก