รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดทุ่งคอก

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 09-11-2563
รายการอาหาร 1.แตงโม 2.ต้มข่าไก่ ฟักเขียว 3.ผัดกะหล่ำปลีหมูสับ ใส่ตับ
สารอาหาร
1.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก วิตามิน เอ บี2 ซี 2.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี 3.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก