รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดศรีเฉลิมเขต

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 10-11-2563
รายการอาหาร
1.เกี้ยว ลูกชิ้นหมู หมูแดง
2.น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
3.ขนมโตเกียว

สารอาหาร
1.พลังงาน
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.แคลเซียม
5.เหล็ก
6.วิตามิน A
7.วิตามิน B1
8.วิตามิน B2
9.วิตามิน C
10.ใยอาหาร
11.โซเดียม
12.น้ำตาล


ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก