รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดทุ่งคอก

วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 12-11-2563
รายการอาหาร 1.ฝรั่ง 2.แกงเขียวหวานหมู ใส่ตับ ฟักเขียว เลือด 3.ผัดวุ้นเส้นหมูสับ ใส่ไข่ กะหล่ำปลี แครอท สารอาหาร 1.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก วิตามิน เอ บี2 ซี 2.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี 3.พลังงาน โปรตีน แคลเซียม เหล็ก ไขมัน วิตามิน เอ บี2 ซี
ประมวลภาพ

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หน้าแรก