รายงานอาหารกลางวัน : สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 อาหารกลางวัน : วัดหัวโพธิ์

วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563

บันทึกข้อมูลเมื่อ 17-11-2563
รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.กะเพราไก่ ถั่วฝักยาว
3.น้ำซุป
4.นมพาสเจอร์ไรส์

สารอาหาร
1.พลังงาน 519.4
2.โปรตีน 26.2
3.ไขมัน 25.0
4.แคลเซียม 245.8
5.เหล็ก 2.5
6.วิตามินA 285.1
7.วิตามินB1 0.2
8.วิตามินB2 0.7
9.วิตามินC 22.2
10.ใยอาหาร 2.5
11.โซเดียม 994.7
12.น้ำตาล 12.0
ประมวลภาพ

หน้าแรก